Chính sách bảo mật

Cám ơn bạn đã truy cập vào website https://vantaithiennhan.com của Công ty TNHH Đầu Tư XNK Vận tải Thiện Nhân. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.
Chính sách bảo mật của Vận tải Thiện Nhân thể hiện cách thức sử dụng thông tin của khách hàng.
1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng.
Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng bao gồm: thông tin cá nhân/tổ chức, số điện thoại, email, địa chỉ, nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng để cung cấp dịch vụ, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có). Các thông tin này khách hàng cung cấp bắt buộc cho chúng tôi để đăng ký sử dụng dịch vụ và cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng.
2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng
Vận tải Thiện Nhân sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
- Gửi các thông báo về dịch vụ, hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng với nhân viên Vận tải Thiện Nhân.
- Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ, chiếm đoạt tài khoản của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
- Liên lạc và giải quyết các vấn đề về khiếu nại, phản ánh dịch vụ của khách hàng.
- Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp gồm: Viện Kiểm Sát, Toà Án, Cơ Quan Công An điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Ngoài ra, không có bất kỳ ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng
Không có thời gian cụ thể (phụ thuộc vào sự tồn tại của công ty) ngoại trừ trường hợp khách hàng gửi yêu cầu huỷ bỏ cho chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận đến thông tin khách hàng
Khách hàng đồng ý rằng, trường các trường hợp cần thiết, đặc biệt, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:
- Ban quản trị website https://vantaithiennhan.com và ban quản lý công ty.
- Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website https://vantaithiennhan.com
- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

5. Thông tin địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI THIỆN NHÂN
Mã số thuế: 3603055822
- Địa chỉ: 35/36/32, KP 4, Phường An Hoà, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
- Điện thoại: 0918754829
- Email: congtyvantaithiennhan@gmail.com
- Điện thoại: 028.6670.2255 – 0902.663.896
6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
- Thông tin của khách hàng trên website https://vantaithiennhan.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vận tải Thiện Nhân.
- Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp có quy định của pháp luật về quy định này.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin khách hàng khi không có sự đồng ý trừ những trường hợp có quy định của pháp luật về quy định này.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Ban Quản Trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên gồm thông tin hoá đơn kế toán chứng từ số hoá trên https://vantaithiennhan.com.
- Ban quản trị website https://vantaithiennhan.com và Ban quản lý Vận tải Thiện Nhân yêu cầu khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ, phải cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả các thông tin khách hàng cung cấp ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin khách hàng
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng gửi email khiếu nại đến email congtyvantaithiennhan@gmail.com đồng thời cung cấp chứng từ liên quan đến vụ việc cho Ban quản trị. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ kế từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn