Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Hải Dương - Vận Tải Thiện Nhân

Vận tải Thiện Nhân chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hoá Bắc Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hải Dương giá rẻ bằng xe tải có đa dạng trọng tải. Vận tải Thiện Nhân nhận các loại hàng hoá từ container đông lạnh, hàng khô, hàng máy móc thiết bị, linh kiện điện tử… Với hệ thống xe tải đa dạng, chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang là người bạn tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước.

van-chuyen-han-bac-giang

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Hải Dương

Vận chuyển hàng hóa Hải Dương giống như tế bào máu đi khắp mạch máu nuôi dưỡng cơ thể. Thiếu vận chuyển hàng hóa ở khu vực nào thì khu vực đó kém phát triển kinh tế. Có thể nói nhu cầu vận tải hàng hoá bắc nam rất lớn và ngày càng tăng cao trong đó có thể chỉ ra một số như:

Giao thương buôn bán giữa các cá nhân và công ty 2 đầu Bắc Nam, Hà nội – Sài gòn. Sự phát triển của thương mại điện tử, công nghệ và mạng xã hội làm gia tăng sự tiếp cận các vùng miền trên cả nước kéo theo nhu cầu buôn bán trao đổi hàng hoá tăng cao trong những năm gần đây. Từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc nam cũng tăng vọt.

Vận chuyển hàng từ Trung quốc về miền nam, do hàng hoá từ Trung quốc về Việt nam nằm ở cửa khẩu các tỉnh phía Bắc nên nhu cầu vận chuyển đường bộ, đường bay vào miền nam là rất lớn. Các loại hàng hoá cũng rất đa dạng từ máy móc, thiết bị điện tử đến quần áo, giày dép…

Xuất khẩu hàng hoá sang Trung quốc qua đường bộ. Các tỉnh phía nam xuất khẩu các mặt hàng nông sản, rau củ quả… sang thị trường Trung quốc sẽ cần đến dịch vụ vận tải Bắc nam để kéo hàng hoá ra các cửa khẩu phía Bắc.

Thông tin vận chuyển hàng từ Các Tỉnh Miền Nam ra Hải Dương

Vận chuyển xe tải đường bộ: Ưu điểm linh hoạt về lịch trình, thời gian vận chuyển nhanh và thích hợp với cả những loại hàng hoá có trọng lượng vừa và nhỏ nhưng lại có nhược điểm là giá cước cao nếu như bạn chỉ vận chuyển 1 vài kg

Phương tiện vận chuyển: Có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm xe tải, container, tùy thuộc vào quy mô và tính chất của hàng hóa.

Quy trình: Đầu tiên, hàng hóa cần được đóng gói và chuẩn bị sẵn sàng cho việc vận chuyển. Sau đó, lựa chọn phương tiện và đối tác vận chuyển phù hợp, thỏa thuận điều khoản và giá cả. Tiếp theo, hàng hóa được vận chuyển từ điểm xuất phát ở miền Nam đến điểm đến ở miền Bắc.

Hình thức giao nhận: Có thể là giao nhận trực tiếp tại địa điểm hoặc thông qua các cơ sở lưu trữ và phân phối ở miền Bắc.

Thời gian dự kiến: Thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam đi đường bộ 2-3 ngày (khu vực miền Trung), 3-4 ngày (khu vực miền Bắc). Khách vận chuyển nguyên xe thì thời gian sẽ rút ngắn 1-2 ngày (miền Trung), 2-3 ngày (miền Bắc).

Lưu ý: Để có thông tin cụ thể và chi tiết hơn về vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam, quý khách nên liên hệ với công ty vận Thiện Nhân qua 0918 754 829 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Ưu điểm dịch vụ vận tải hàng hoá Hải Dương tại Vận Tải Thiện Nhân

Đội ngũ xe tải, xe container đầu kéo lớn đa dạng phù hợp với mọi khách hàng từ lượng hàng nhỏ tới lớn, từ hàng đông lạnh tới hàng khô. Đa dạng các trọng tải xe 1 – 5 tấn, 10-20 tấn, đầu kéo container 20f 40f.

Đội ngũ xe tải, xe container của chúng tôi đa dạng trọng tải

 

van-chuyen-hang9

van-chuyen-hang-6

van-chuyen-hang-4

van-chuyen-hang-1

van-chuyen-hang-3

dich-vu-van-chuyen-hang

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-bac-nam

Tối ưu chi phí vận chuyển

Vận tải Thiện Nhân nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe tải đi Bắc Giang tối ưu chi phí cho khách hàng.

Linh hoạt kết hợp các loại hình vận tải đa phương thức để tối ưu chi phí, thời gian cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Trách nhiệm vận chuyển cao

Có trách nhiệm cao trong quá trình vận chuyển hàng hoá, bảo hiểm hàng hoá 100% cho khách hàng.

Mạng lưới đối tác và kho bãi toàn quốc

Mạng lưới đối tác và kho bãi rộng khắp các tỉnh trên cả nước giúp đáp ứng được bất cứ yêu cầu vận tải của khách hàng.

Lưu ý: Vận tải hàng hoá Bắc nam cần giấy tờ gì

Để đảm bảo thông suốt quá trình vận chuyển hàng hoá Bắc nam quý khách cần lưu ý về một số loại giấy tờ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá như:
– Phiếu xuất kho tại các cảng hàng hoá đối với hàng hoá được xuất nhập khẩu
– Hoá đơn mua bán hàng kiêm phiếu xuất kho đối với mua bán hàng hoá trong nước
– Cơ sở sản xuất, kinh doanh gửi hàng đi các chi nhánh, cửa hàng, gửi hàng đi hội trợ, triển lãm thì có hoá đơn hoặc phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo Lệnh điều động.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin về hàng hoá bao gồm tên hàng, trọng lượng, kích thước và thời gian cần vận chuyển. Quý khách liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Điện thoại/ Zalo: 0918 754 829
Email: congtyvantaithiennhan@gmail.com

Bước 2: Vận Tải Thiện Nhân báo giá và sắp xếp lịch vận chuyển hàng khi hai bên đồng ý hợp tác vận chuyển hàng

Bước 3: Nhân viên phụ trách theo dõi hành trình và cập nhật cho khách hàng. Thông báo cho khách hàng các trường hợp phát sinh để kịp thời xử lý

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và ký biên bản giao nhận, đồng thời thanh toán chi phí vận chuyển cho Vận Tải Thiện Nhân.

Bước 5: Khiếu nại khi xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển hàng làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng

Với quy trình chặt chẽ và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Vận Tải Thiện Nhân tự tin trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hải Dương.

 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn