Thiện nhân đối tác vận chuyển hàng Bắc Nam hoàn hảo cho bạn

Dịch vụ Vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại  

Công ty TNHH Vận Tải & Thương Mại Thiện Nhân chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng từ khu vực Nam ra Bắc và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với sự tin tưởng và an tâm.    

van-tai-hang-bac-nam
Caption

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc Nam  

 Nguyên Nhân Nhu Cầu  

 • Thị trường tiêu dùng phát triển: Khu vực Nam Việt Nam có sự tăng trưởng nhanh chóng của các ngành công nghiệp và dân số, tạo ra nhu cầu lớn cho hàng hóa đến từ Bắc.  
 • Sản xuất tại khu vực Bắc: Bắc Việt Nam là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất và doanh nghiệp lớn, sản xuất hàng hóa đa dạng, cần vận chuyển đến các thị trường tiêu dùng ở khu vực Nam.  

Loại Hàng Hóa  

 • Sản phẩm công nghiệp: Các mặt hàng sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc, chẳng hạn như điện tử, máy móc, và ô tô.  
 • Thực phẩm: Nhiều sản phẩm nông sản và thực phẩm xuất phát từ Bắc Việt Nam cần được vận chuyển đến các thị trường tiêu dùng ở Nam.  
 • Hàng tiêu dùng: Đồ điện tử, thời trang, và nhiều loại hàng tiêu dùng khác.  

Thông tin vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc  

Vận chuyển xe tải đường bộ: Ưu điểm linh hoạt về lịch trình, thời gian vận chuyển nhanh và thích hợp với cả những loại hàng hoá có trọng lượng vừa và nhỏ nhưng lại có nhược điểm là giá cước cao nếu như bạn chỉ vận chuyển 1 vài kg 

 • Phương tiện vận chuyển: Có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm xe tải, container, tùy thuộc vào quy mô và tính chất của hàng hóa.    
 • Quy trình: Đầu tiên, hàng hóa cần được đóng gói và chuẩn bị sẵn sàng cho việc vận chuyển. Sau đó, lựa chọn phương tiện và đối tác vận chuyển phù hợp, thỏa thuận điều khoản và giá cả. Tiếp theo, hàng hóa được vận chuyển từ điểm xuất phát ở miền Nam đến điểm đến ở miền Bắc.    
 • Hình thức giao nhận: Có thể là giao nhận trực tiếp tại địa điểm hoặc thông qua các cơ sở lưu trữ và phân phối ở miền Bắc.    

  Thời gian dự kiến:  Thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam đi đường bộ 2-3 ngày (khu vực miền Trung), 3-4 ngày (khu vực miền Bắc). Khách vận chuyển nguyên xe thì thời gian sẽ rút ngắn 1-2 ngày (miền Trung), 2-3 ngày (miền Bắc).            

  Lưu ý: Để có thông tin cụ thể và chi tiết hơn về vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam, quý khách nên liên hệ với công ty vận Thiện Nhân qua 0918 754 829 để được tư vấn và báo giá chính xác.  

Thiện nhân đối tác vận chuyển hàng Bắc Nam hoàn hảo cho bạn  

Công ty TNHH Vận Tải & Thương Mại Thiện Nhân là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy, đối tác đáng kính trong lĩnh vực vận tải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và dàn xe vận chuyển hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.     

van chhuyen hang hoa bac nam thien nhan2


Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:  

 • Vận chuyển hàng hóa từ khu vực Nam vào khu vực Bắc.  
 • Vận chuyển hàng hóa từ khu vực Bắc vào khu vực Nam.  
 • Vận chuyển hàng hóa đặc biệt và quá khổ.  
 • Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa an toàn.  

Vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc: Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ khu vực Nam của Việt Nam đến khu vực Bắc một cách nhanh chóng và an toàn. Bất kể là hàng hóa nhẹ như thực phẩm, hoa quả, thậm chí là hàng hóa nặng, máy móc, chúng tôi sẽ đảm bảo đến nơi đúng thời gian và tiết kiệm chi phí.     

van-tai-hang-container-bac-nam

Vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam: Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa từ khu vực Bắc vào khu vực Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý mọi loại hàng hóa một cách cẩn thận và đảm bảo chúng đến đích một cách an toàn.     

van-tai-thien-nhan-3


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và bảng giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:  

 • Địa chỉ: Số 35/36/32 Nguyễn Trung Trực Tổ 3A, P.An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai  
 • Điện thoại: 0918 754 829  
 • Email: congtyvantaithiennhan@gmail.com  
 • Website: vantaithiennhan.com  

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và giải đáp mọi thắc mắc. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thiện Nhân trong hành trình vận chuyển hàng hóa của bạn. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho bạn.  

Đăng Ký Nhận Tư Vấn